Bỏ qua nội dung chính

Tin Tức

Tìm kiếm
 

Thứ Hai, 09/06/2014, 16:40

Thông báo sử dụng CSDL Britannica Online Academic Edition (Ấn bản Học thuật Trực tuyến của Britanica)

Thân gửi các thành viên,
 
Mong quý thành viên vui lòng thông báo với Ban điều phối liên hợp khi Ấn bản Học thuật Trực tuyến của Britanica (Britannica Online Academic Edition) hiện đã sẵn sàng  truy cập cho đến ngày 31 Tháng Bảy 2014.

 
Với Ấn bản Học thuật Trực tuyến này của Britanica, mỗi sinh viên và giảng viên có thể truy cập tới nhiều nguồn tài nguyên từ một vị trí duy nhất, mang lại kết quả tìm kiếm với nhiều nội dung bao gồm
 trên 133,000 bài báo trong bách khoa thư, trên 800,000 bài báo điện tử của REAL TIME, trên 24,000 eBooks & và các nguồn tin gốc, trên 90,000 hình ảnh, trên 9,000 videos and trên 100,000 trang Web liên quan và hơn thế nữa. Nguồn tin phong phú của Britannica trực tuyến cũng bao gồm Từ điển và Từ điển từ chuẩn Merriam-Webster và các trích dẫn được định dạng chính xác tự động cho mỗi bài báo, hình ảnh và phim.
 
Hãy  tự mình khám phá và trải nghiệm, bạn sẽ thấy  Britannica Online Academic Edition có thể giúp cho việc nghiên cứu của bạn trở nên hiệu quả hơn, nhanh hơn và thú vị hơn như thế nào !
                     
Các bạn có thể truy cập Britannica Online Academic Edition bằng cách truy cập trang chủ của thư viện và nhấp vào biểu tượng của Britannica . Hoặc bạn có thể nhấp chuột vào 
http://search.eb.com mà không cần nhập username/password nếu bạn truy cập trong mạng của trường.

Trong trường hợp truy cập báo lỗi, hãy dùng account dùng thử:

- Username: danang. Password: britannica.

 Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này để thử trải nghiệm một trong những nguồn tin học thuật đáng tin cậy nhất trên thế giới – Ấn bản Học thuật Trực tuyến của Britannica (Britannica Online Academic Edition)!

Mọi chi biết, xin liên lạc email về: info@lirc.udn.vn
Hoặc trực tiếp liên hệ với cán bộ thư viện :
     Phòng Dịch vụ Thông tin
     91A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng.

 

Bản InQuay lại

Tin mới

Tin đã đưa